ขอบคุณที่มาเยี่ยมชมชุมชนเลดี้บอยของเมืองไทยแห่งใหม่ !


                                                                   


                                                                                                

     

ทำไมต้องมีอีกเว็บไซต์ของเหล่าสาวๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ? 

ราให้คุณในสิ่งที่เรียกว่าใหม่ล่าสุดถ้าหากคุณกำลังมองหาอะไรที่ให้ได้มากกว่า เราจะเป็นเว็บไซต์เลดี้บอยหน้าใหม่ที่คุณชื่นชอบที่สุด เว็บไซต์อื่นอาจให้คุณได้แค่ภาพถ่ายหรือวีดีโอของเลดี้บอยที่คุณชื่นชอบ  แต่สำหรับเรา เว็บไซต์เรามี e-mail ของสาวๆ ทุกคนที่คุณชื่นชอบและต้องการติดต่อ  แต่ถ้าหากคุณมองหาแค่ภาพถ่ายวาบหวิว โป๊ เปลือย ของบรรดาสาวๆ เลดี้บอย บางทีเว็บไซต์ของเราคงไม่ใช่ทางเลือกแรกของคุณ  เพราะว่าทุกภาพถ่ายในเว็บไซต์ของเราไม่โป๊ หรือ เปลือย ทุกคนล้วนมีสไตล์เป็นของตนเอง เราไม่ได้ประกาศก้องว่าเราเป็นเว็บไซต์เลดี้บอยอันดับหนึ่งของเมืองไทย เป็นหน้าที่คุณต้องตัดสินใจว่าคุณ...กำลังมองหาอะไร

เราไม่ใช่เว็บไซต์ที่ขายเซ็กซ์ ภาพโป๊ เปลือย แต่ถึงอย่างไรเราก็เข้าใจความต้องการที่แตกต่าง เราจึงมี link ของเว็บไซต์อื่นเพื่อเป็นอีกทางเลือกสำหรับคุณ คุณสามารถนัดหมาย พบปะกับ

 สาวๆ ในฝันของคุณในเว็บไซต์นี้ได้โดยตรงทาง e-mail  โดยไม่ต้องผ่านเว็บมาสเตอร์                                                     

คุณจะได้รู้จักกับเลดี้บอยของเมืองไทยที่คุณอาจจะไม่เคยเจอในเว็บไซต์ไหนมาก่อน นั่นก็เพราะว่า ไม่ใช่เลดี้บอยทุกคนที่ยอมแก้ผ้าถ่ายภาพนู๊ดลงเว็บไซต์ สาวๆ ในเว็บไซต์นี้ล้วนสามารถนำเสนอความเซ็กซี่ที่เธอมีโดยไม่จำเป็นต้องเปลื้องเสื้อผ้า นเว็บไซต์ของเราคุณยังจะได้พบกับเลดี้บอยชื่อดังที่คุณอาจรู้จักเธออยู่แล้วจากเว็บไซต์อื่น แน่นอนเว็บมาสเตอร์บางคนย่อมสามารถคว้าเพชรมาประดับเว็บไซต์ของตัวเองได้ แต่พวกเขาได้เจอกับเธอเพียงปีละครั้งสองครั้ง  เราภูมิใจที่จะนำเสนอว่าเราสามารถเป็นสื่อกลางให้คุณได้ติดต่อกับสาวในฝันของคุณได้ทุกเวลาผ่านทางเว็บไซต์เรา

เราภูมิใจนำเสนอ :                             

1.  ภาพถ่ายสวยๆ

2.  รูปแบบหลักที่เลดี้บอยทุกคนสามารถนำเสนอความเป็นตัวของเธอเองในโฮมเพจส่วนตัว และคุณสามารถเลือกดูตัวอย่างได้ รวมถึง e-mail ที่เธอใช้อยู่ในปัจจุบัน

                                เรารับประกันการอัพเดททุกวัน โดยเว็บมาสเตอร์ของเราที่ส่งตรงจากเมืองหลักของเลดี้บอย

                                                      


                                                                            

                                                                    YOUR LADYBOY COMMUNITY


                                                                   


คำเตือน :                                                                                                                                                  รูปภาพ,ภาพถ่ายและข้อความทั้งหมดในเว็บไซต์นี้เป็นต้นฉบับและลิขสิทธิ์เฉพาะของ  www.ladyboys-of-thailand.com  หากผู้ใดนำรูปภาพ,ข้อความ หรือส่วนใดส่วนหนึ่งของเว็บไซต์นี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมายลิขสิทธิ์ทั้งภายในและต่างประเทศโดยไม่มีการยอมความ ผู้ที่ได้รับการอนุญาตสามารถนำ banner ของเว็บไซต์ หรือ รูปภาพไปใช้ได้ 3 รูป โดยห้ามให้นำไปใช้เพื่อการพาณิชย์    

  โปรดชี้แนะ หรือแสดงความคิดเห็นของท่าน ได้ที่ webmaster@ladyboys-of-thailand.com

นางแบบทุกคน อายุ 18 ปีขึ้นไป