ยินดีต้อนรับสู่กระทู้เลดี้บอย !


                                                                   


We are working on the new for YOU !

Messageboard & Chat อยู่ในระหว่างการปรับปรุง


                       ประจำเดือน -ไป Link คลิกที่รูปภาพ-

เพื่อที่คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเลดี้บอยมากขึ้น ทุกๆ เดือนเราจะเตรียม Link ใหม่ๆ สำหรับคุณ และ Link ประจำเดือนนี้เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับหนังชื่อดังของไทย "The Beautiful Boxer" เป็นหนังดังซึ่งสร้างมาจากประวัติชีวิตจริงของเลดี้บอยไทยคนหนึ่ง เป็นหนังที่สร้างโดยมาตรฐานสากล และนำแสดงโดยนักแสดงที่มากด้วยความสามารถ คุณสามารถเลือกชมได้ทั้งแบบไทย subtitled หรือพากย์เป็นภาษาอังกฤษ ถ้าหากคุณมีโอกาสที่จะได้ชมหนังเรื่องนี้ซึ่งเราขอแนะนำอย่างยิ่ง คุณจะได้เจาะลึกเกี่ยวกับมวยไทยและรับรองว่าคุณจะหัวเราะไม่หยุด !

หนังสือพิมพ์ Bangkok Post ได้กล่าวไว้ว่า คำว่า "Queen of Boxing" นั้นเหมาะสมกับเธอมากที่สุด เพราะว่า "มันเป็นการยากพออยู่แล้วที่จะเป็นผู้หญิง แต่ยากขึ้นเป็นเท่าตัวสำหรับน้องตุ้มที่จะทำให้สังคมยอมรับในตัวเธอในที่สุด"

หนังเรื่องนี้สร้างจากชีวิตจริงของนักมวยที่ชื่อ ปริญญา หรือ "น้องตุ้ม" บอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่สมัยที่เธอยังเป็นเด็ก เธอเติบโตมาในจังหวัดที่อยู่เหนือสุดของประเทศไทย จนกระทั่งเธอต้องไปบวชเป็นพระ ภายใต้ความกดดันในความต้องการที่จะเป็นผู้หญิงภายในตัวเธอเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตของเธอเปรียบเสมือน นักกีฬาและลิปสติก เป็นนักมวยกระเทย หลังจากผ่านมาหลายสังเวียนปริญญาก็ก้าวมั่นเข้าสู่การผ่าตัดแปลงเพศเพื่อสานฝันในการเป็นผู้หญิงเต็มตัวของเธอ

 

-click on any image for link-


          

เราให้คุณมากกว่าภาพถ่าย !

webmaster@ladyboys-of-thailand.com

&

 webmaster@ladyboys-of-thailand.com


                                                             

                                                                    YOUR LADYBOY COMMUNITY


                                                                   


คำเตือน :                                                                                                                                                  รูปภาพ,ภาพถ่ายและข้อความทั้งหมดในเว็บไซต์นี้เป็นต้นฉบับและลิขสิทธิ์เฉพาะของ  www.ladyboys-of-thailand.com  หากผู้ใดนำรูปภาพ,ข้อความ หรือส่วนใดส่วนหนึ่งของเว็บไซต์นี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมายลิขสิทธิ์ทั้งภายในและต่างประเทศโดยไม่มีการยอมความ ผู้ที่ได้รับการอนุญาตสามารถนำ banner ของเว็บไซต์ หรือ รูปภาพไปใช้ได้ 3 รูป โดยห้ามให้นำไปใช้เพื่อการพาณิชย์    

  โปรดชี้แนะ หรือแสดงความคิดเห็นของท่าน ได้ที่ webmaster@ladyboys-of-thailand.com

นางแบบทุกคน อายุ 18 ปีขึ้นไป